Slot Tumble Dwarf

คนแคระเกลือกกลิ้ง

คนแคระจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming แล้วก็ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์แล้วก็คุณสมบัติคาถาเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะเห็นคนแคระที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา แล้วก็ทุกสิ่งทุกอย่างในตอนที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดมหึมาที่มีจุดสีขาว ถ้าคุณคิดว่าสิ่งนี้เป็นไปได้ ให้ไปสู่เกม แล้วก็ความข้องใจทั้งผองของคุณจะเป็นจริง แล้วก็ฯลฯ

เข้าร่วมคนแคระสำหรับเพื่อการเดินทางอัศจรรย์
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่ทางที่เวทมนตร์กับดาวแคระขาวที่ใส่เสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะหัวหน้า เพื่อที่จะปรับแก้อัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอย่าง เล่นมนต์จากหนังสือ แล้วก็เพิ่มกลเม็ดกลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่สวยงามบนนั้น เขาจะคิดในใจในตอนกลางคืน แล้วก็กลายเป็นนกเค้าแมว

 

วงล้อที่มีหลังคาสร้างขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น แล้วก็ข้างหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะเห็นเห็ดพิษเยอะมาก ทำให้ท่านคิดว่าผู้ชายคนนี้มีด้านมืดแล้วก็ดูราวกับว่าเขาจะน่าดึงดูดมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ ทิวทัศน์ก็ดูสวยสดงดงามด้วยสีเขียวแล้วก็สีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ทางซ้ายซึ่งแทบจะไม่เห็น ปราสาทตั้งตระหง่าน เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีเครื่องหมายที่เกี่ยวโยงกับเวทมนตร์เยอะมาก แล้วก็ในหมู่พวกเขามีหนังสือมนต์ หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำแช่ง แล้วก็บอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งผองได้รับการออกแบบในสีสันที่นานาประการแล้วก็แสดงในวันที่แจ่มใสแล้วก็มีแดด

 

คนแคระดื้อรั้นนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับเช่นเดียวกัน 2 Scatters แล้วก็เครื่องหมายฟรีสปิน

ในตอนที่เกมดำเนินไป คุณจะมีโอกาสได้เห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งเยอะมาก ซึ่งเป็นไปได้ด้วยเครื่องหมายที่วาดออกมาอย่างน่าพิศวง ยิ่งกว่านั้นยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมกับเสียงหัวเราะของคนแคระเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.